Vô phương thiếu niên du

♥ Tác giả: Tứ Mộc ♥

♥ Converter: Mèo hen – TTV ♥

♥ Tình trạng bản convert: Hoàn ♥

♥ Thể loại: HE, giang hồ,… ♥

Độ dài: còn chưa biết đc, nhưng nói chung là khá dài ^^ ♥

♥ Editor: Tử Thiên Thiên ♥

♥ Beta: Panda đào hoa (Đào lâm viên) ♥

Chú ý: Làm được nhiều nhiều r` mới post nhá cả nhà ^^ Chứ cứ  làm đến đâu post đến đó thì ta thề cái cổ của mọi người k còn như bình thường đâu =))

♥ Văn án ♥

(bản convert)

Nhất. phi Tiểu Bạch, phi NP, cổ mặc cổ nhân vật, nàng này đao thương bất nhập, xử sự quả quyết không nhìn cảm tình, tính cách che giấu sâu đậm, theo đuổi tự do. mặt đỏ.

Nhị. phục bút nhiều, chăn đệm dài, cái gì đều chậm duy độc cảm tình tới cũng nhanh, có chút giống hệ thống cung cấp nước uống, có lại là nước khoáng. mặt đỏ, cúi đầu.

Tam. nam chủ vạn năng, lãnh khốc ngoan độc, gặp gỡ tâm trí thành thục Lãnh Song Thành, cố tình chính mình tìm ngược, nghe nói tứ mộc đem hắn ngược cực ngoan, nhưng có thể làm cho người ta nhận hoặc là tôn kính, bởi vì hắn thủy chung như nhất thâm tình.

Tứ. này điểm nhất trọng yếu. thứ nhất cuốn là võ hiệp diễn, thứ hai cuốn bắt đầu có cảm tình diễn, đệ tam cuốn cái gì đều có, rất nhiều đại nhân nhóm xem sau đều nói thứ nhất cuốn nhìn xem cái hiểu cái không, có thể nghĩ võ hiệp văn tự mịt mờ, nhưng tam cuốn xuống dưới liền trống trải, tam cuốn đều có liên hệ, cảm tạ của ngươi kiên trì!

Lãnh Song Thành, nữ phẫn nam trang đến từ dân gian, ở khó phân loạn thế ẩn nhẫn sống tạm, cố định.

Thu Diệp Y Kiếm, bày mưu nghĩ kế xuất thân cao quý, nhan dung tuấn mỹ, lãnh khốc vô tình, vì đạt được mục đích mà thảo gian nhân mạng.

Hai vị thiếu niên đấu trí đấu kỹ, vận mệnh liên hệ như gần như xa.

Nếu Lãnh Song Thành du lịch chia làm hai thế, như vậy tiền sinh nàng là trong tay hắn một quả nhiệm vụ quân cờ, hắn ngược nàng; hậu sinh nàng là hắn đầu quả tim hiểu rõ nhất một cây thứ, nếu không chịu khống chế yêu thượng, hắn cam nguyện bị nàng ngược.

Khó trách có nhân cảm thán: này thế đạo vô thường, nhất định dám yêu nhân cả đời thương.

♥ Nhận xét của converter ♥

Truyện này nói như thế nào nhở? Muốn cường nam, cường nữ, có cường nam vs cường nữ; muốn nam chủ si tình có nam chủ si tình; muốn ngược có ngược =)) hắc hắc… cơ mà ngược nam chủ ý :”> còn vì sao ngược à? Thật ra thì bạn ấy tự ngược mình thôi, chứ chả làm j quá đáng vs nữ chủ cả, cái kiểu vì quá yêu nên tự ngược ấy =’=

Nội dung truyện cũng khá lạ =)) Nữ chủ, Lãnh Song Thành hay còn bị gọi là Lần đầu =)) là người của thế kỷ trước, trúng hàn tán độc j j đó, hình như sau thì chết, ko biết người yêu của bạn ấy làm sao giữ xác bạn ấy wa 100 năm, sau bạn lại tỉnh dậy ở cái thời đại này. Ko biết vô tình hay cố ý đến đảo Đông hải, đi vào làm thuộc hạ cho Ích Tà sơn trang, cái sơn trang vô cùng có tiếng tăm trên giang hồ, phía sau còn hỗ trợ cho cả triều đình. Trong lúc làm nhiệm vụ thì tình cờ thấy 1 e, Nam Cảnh Kỳ, giống người yêu kiếp trc, thế là nhào đến cứu, phản bội lại sơn trang. Lúc ấy có cả bạn thiếu chủ của sơn trang  vừa soái vừa khốc, nam chủ ah… chậc chậc. Thế là 2 người bay ra đấu, sau anh jai lấy cung bắn bạn 2 phát, ngỡ là chết rồi nên bỏ đi. Sau bạn dc Cô Độc Khải Toàn (cũng là Nhiễm Vô Ưu của Ích tà sơn trang) cứu nên thoát chết, bạn Cô này là nam xứng đầu tiên nà XD

2 người còn đấu nhau mấy hiệp nữa đến khi bạn thiếu chủ phát hiện Song Thành là nữ thì mới dừng tay, đem bắt bạn ấy theo bên người. 2 người có khế ước là nàng theo ‘phụng dưỡng’ hắn 24/24 suốt 3 năm thì mỗi năm hắn sẽ thả đi 1 người mà nàng quan tâm. Ta thấy chữ phụng dưỡng nghe tục tóa =)) nguyên văn của tác giả ấy =))

Đấy, cái sự ‘ngược’ bắt đầu từ đây. Anh tha chị về bên người, ban đầu là hứng thú sau đến thích thêm tí nữa là thành yêu, cơ mà người ta đâu có yêu anh =; cái này có thể gọi là cường thủ hào đoạt dc á =)) CTHĐ + nam chủ thâm tình. Haha… Thâm đến mức ngốc luôn =’= chẹp… bị phong hàn rồi chịu 4 chưởng của nữ chủ, dùng điều kiện thả người để đổi lấy ‘Ánh trăng’, kiếm của nữ chủ, ko giữ dc người nên buộc phải giữ lấy vật mà người ấy yêu quý, tự hạ 1 loại cổ “Quên ưu tán”, có tác dụng từ từ giúp mất đi 1 phần kí ức chỉ vì muốn quên đi nàng, vì nàng mà dự ‘hồng môn yến’ uống 2 loại rượu 1 độc 1 mê dược…

Có 3 điều ta ko thik ở nữ chủ, còn lại thích tất:
1. quá nặng tình :< nặng tình vs người yêu cũ, với con cháu của hắn ở kiếp này, với những người nàng coi trọng
2. quá bao đồng =’= đúng kiểu mấy loại nam/ nữ hiệp lần đầu hành tẩu giang hồ ấy. Nhưng thật ra cũng khó mà trách bạn ấy dc, vì wa hơn 100 năm, những người bạn yêu thương đã chết sạch, thù nhà đã báo xong, ngoài lo chuyện bao đồng thì trên thế gian này còn j có thể níu kéo dc bạn ở lại nữa cơ chứ 
3. quá tàn nhẫn (vs nam chủ) nhiều lúc lơ jai kia mà ta thấy tội quá xá, là hộ vệ của hắn mà lúc nguy hiểm nhào đi cứu người khác, lúc jai dự ‘Hồng Môn Yến’ bạn ở gần đấy giả vờ ngủ chứ ko ra tay cứu :< lúc jai bị mụ ‘yêu tinh’ quấy rối bạn cũng đi tiễn nam xứng 2 rồi mới way lại, way lại thì đứng ở ngoài coi diễn, phải đợi đến lúc mụ ta sắp ra giết jai mới nhào vô blah blah đúng kiểu ngược nam chủ luôn. 
… ơ thật ra thì bạn ấy tàn nhẫn vs bất kỳ jai nào có cảm tình vs bạn hết, trừ nam xứng 2, Nam Cảnh Kỳ.

Trích:
Tứ. này điểm nhất trọng yếu. thứ nhất cuốn là võ hiệp diễn, thứ hai cuốn bắt đầu có cảm tình diễn, đệ tam cuốn cái gì đều có, rất nhiều đại nhân nhóm xem sau đều nói thứ nhất cuốn nhìn xem cái hiểu cái không, có thể nghĩ võ hiệp văn tự mịt mờ, nhưng tam cuốn xuống dưới liền trống trải, tam cuốn đều có liên hệ, cảm tạ của ngươi kiên trì!

tác giả nói đúng á ToT ta xem khúc đầu cuốn 1 mà cảm thấy mờ mịt hết cả lên, ai là ai, chuyện j đang xảy ra blah blah may mà ta có kiên nhẫn kéo xuống xem tiếp =)) ko thì đã bỏ mất 1 bộ truyện hay rồi.

còn bàn về độ sạch của nam chủ  à ừ thì… ta ko chắc hắn sạch 100% nhưng chắc cũng sạch cỡ 97, 98%. Bởi vì bạn ấy có chứng khiết phích + quá lãnh khốc, tàn nhẫn nên chả có mấy ai dám đến gần bạn cả. Bạn cũng uống dấm chua kinh lắm =)) ta thấy mà sợ luôn, sợ cho cái kẻ mà khiến bạn uống dấm ấy lol

về nữ chủ :”> cường nữ, cao thủ, võ công + dịch dung cực kỳ lợi hại, ko thua kém bạn nam chủ là mấy. Ờ thì sống hơn 100 năm nội lực dĩ nhiên là ‘dồi dào’ rồi. Cơ mà =’= ta thấy nàng này ở quá khứ có vẻ thảm hơn bạn yêu nghiệt Bích Yêu trong Lan Nhân Bích Nguyệt nhiều. Lướt xuống cuốn 3 trúng 1 cảnh bạn thiếu chủ chuẩn bị cường bạo nàng ấy, đem 2 tay cột lên hết ràu  bạn cầu xin quá trời sau lại thốt ra “Tám tuổi… vạn hoa lâu…” thì jai dừng tay, ôm lấy bạn. Tự hiểu rồi ha ToT

HE nhá =)) truyện có thịt nhá :”> tuy ko nhiều nhưng so vs mấy truyện giang hồ khác thì vậy là ổn ràu =)) ta cũng chả dám hy vọng j nhiều ở cái thể loại này. Cơ mà nghe nói người trong giang hồ là phóng khoáng, ko câu nệ tiểu tiết sao lại thế nhỉ?!!

 Xem đi… xem đi… ta bảo đảm nó hay 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

6 phản hồi

 1. mossygreen

   /  16/02/2013

  Bạn ơi, khi nào bạn khai trương hố này thế?

  Phản hồi
  • Tớ thi chuyển cấp xong đã bạn nhé 😀 đc 6 chap rồi ^^ hơn nữa tớ cũng phải tìm người làm cùng :”> một mình tớ kham không nổi… :”>

   Phản hồi
   • mossygreen

     /  18/02/2013

    Chúc bạn thi tốt nhé! Mình cũng đang bị sách vở đè k dậy nổi đây:)) Bộ này hay lắm, chắc bạn sẽ tìm được ng làm cùng thôi.

   • Cảm ơn bạn đã ủng hộ ^^ Tớ sẽ cố gắng để có thể up truyện nhanh nhất có thể. Khi nào bắt đầu post tớ sẽ báo cho bạn một tiếng, nếu bạn cần :))

   • mossygreen

     /  20/02/2013

    Ok, cảm ơn bạn nhé! Lúc nào có truyện mình sẽ PR ở blog của mình;))

 1. Bảng xếp hạng Tấn Giang theo view | ♫ ♥ Tiên ♥ Tít ♥ ♫

Come on babe ~xD

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: