[Ngoài ý muốn đã yêu lại rồi] Chương 5.2

Edit: Thiên Thiên

Beta: Trà + Qin

Lúc 5h chiều.

Trước cửa hàng Scott Will lúc này đã tụ tập một đống người.

Đào Tâm Nha đứng ở trước cửa, một đống người gần đó lúc nào cũng chỉ trỏvào cô rồi thì thầm. Chuyện trong phòng ăn lúc này đã truyền khắp trường học rồi.Chỉ không đến một tiếng, ai ai cũng biết chuyện Nguyên đại thiếu gia mời Đào Tâm Nha đến nhà anh ăn cơm.

Đáng giận thật! Con Đào Tâm Nha này sao lại may mắn đến thế? Mê hoặc một đống nam sinh trong trường học thì thôi, ngay cả quý công tử như Nguyên Duật Nhượng cũng không thoát khỏi bàn tay của nó rồi!

Người Đông phương quả nhiên đều là thứ hồ ly tinh mà!

Một chiếu xe thể thao màu xanh ngọc chạy tới, Đào Tâm Nha dưới ánh mắt chăm chú của mọi người tiến vào trong.

Vừa lên xe, Nguyên Duật Nhượng liền quăng cho cô một bao nhỏ chứa mấy thứ linh tinh, nói.

“Cho em này!”

“Cái gì vậy?” Đào Tâm Nha  nhìn vào túi giấy màu xám, vừa mở ra thì hương sữa ngọt ngào liền tràn ra. Cái này…dĩ nhiên là sữa đường Sâm Vĩnh!

Cái này ở nước ngoài không hề bán, chỉ ở Đài Loan mới có thôi mà? Đây là thứ mà cô đặc biệt thích ăn. Trước kia cô chỉ đặt hàng ở trên mạng, chuyển sang đây thôi!

Anh sao lại cho cô thứ này? Đào Tâm Nha không khỏi kinh nghi nghĩ.

“Haier…… Chính là cái gã tối hôm qua, xin lỗi vì đã để anh dọa dẫm em! Đáng lý ra gói sữa đường ấy là quà xin lỗi hồi trưa anh đem đến nhưng đã quên mất!”

Là của anh ta ư…… “ Một gã đại nam nhân lại thích ăn sữa đường á?” Anh không phải không thích ăn ngọt sao?

“Vì Nha Nha thích ăn. Dù Nha Nha đã đi rồi nhưng anh vẫn là thường mua, đều lấy đến để tặng em!”

“À!” Đào Tâm Nha yên lặng cúi đầu, bóc ra một viên sữa đường bỏ vào trong miệng, vị sữa ngọt lịm liền lan ra, nhưng trong lòng cô lại cảm thấy vô cùng đau nhức.

“Cho anh một viên.” Nguyên Duật Nhượng đột nhiên lên tiếng.

“Vâng!” Đào Tâm Nha lại bóc ra một viên sữa đường đưa cho anh,nhưng anh lại không cầm, chỉ nhàn nhạt ngắm nhìn cô.

“Em không thấy anh đang lái xe sao?”

“Á?” Đào Tâm Nha trong nháy mắt dưới ánh mắt lạnh lùng của anh, liền hiểu được ý tứ của anh.Tự tay bóc ra giấy gói, đáp: “Há ra!”

Cô đem viên sữa đường bỏ vào miệng anh, Nguyên Duật Nhượng liền há miệng, đầu lưỡi lơ đãng liếm đến ngón tay cô.

Đào Tâm Nha liền ngẩn người, trong nháy mắt liền hiểu được chính mình đã làm gì.Cô lập tức rút tay về, khuôn mặt nhỏ nanh đỏ bừng. OMG, cô sao lại quên thân phận hiện tại của chính mình chứ?

Bàn tay cô co lại nhưng cảm giác nong nóng ươn ướt vẫn còn. Cô không khỏi ngượng ngùng, liền giả bộ nhìn ra chỗ khác, không dám nhìn anh nữa. Do tâm hoảng ý loạn nên liền nói lung tung chữa thẹn:  “Cái đó…… Thật có lỗi, em thường đút cho người khác như vậy, nên không có chú ý!”

“Đút cho bạn trai?”

“Ừ!” Cô chột dạ gật đầu.

Nguyên Duật Nhượng bỗng nhiên có hứng nói chuyện, liền hỏi:  “Vậy sao trưa nay bạn trai của em không xuất hiện? Cản hai thằng nhóc diễn tuồng tranh người yêu nha!”

“À……” Đào Tâm Nha sờ mũi đáp: “Em chia tay bạn trai lâu rồi!”

“Ra là vậy!” Nguyên Duật Nhượng gật đầu.

Sau đó, lại rơi vào im lặng.

Hai người cũng không nói câu nào nữa. Đào Tâm Nha mắt nhìn ra ngoài cửa sổ, tim đập như trống chầu, không biết vì sao, cô cảm thấy có chút quai quái.

Trong trí nhớ của cô, Nguyên Duật Nhượng là một người không để cho người khác có thể tùy ý tới gần. Anh tuy cư xử là ôn hòa lễ độ, khiến người khác cho rằng  anh khá dễ chung sống, nhưng  lại không biết sự ôn hòa của anh thầm ẩn dấu sự xa cách, vô hình chung tạo ra một vực sâu ngăn người khác vô pháp vượt qua.

Nhưng  sao anh lại cho phép cô đút sữa đường cho anh? Việc này căn bản không phải là chuyện mà  Nguyên Duật Nhượng thích làm! Hay là qua hai năm, thói quen của Duật ca ca thay đổi rồi?

Trong tình thế bán tín bán nghi, hai người đã về tới nhà.

Đào Tâm Nha theo Nguyên Duật Nhượng đi vào cổng, Roy đã ở cửa chờ hai người tự bao giờ.

“Chào Thiếu gia, anh đã về! Chào Đào tiểu thư, cô tới chơi!”

“Chào Roy!” Đào Tâm Nha nhìn Roy mỉm cười. Cô quan sát cũng  không thấy cha nuôi và mẹ nuôi đâu cả, liền hỏi:  “Dì Mai cùng chú Hồng đâu rồi?”

“Tước gia cùng phu nhân đã tham gia tiệc tối rồi ạ!”

“Vậy sao?” Đào Tâm Nha sửng sốt hỏi: “ Chẳng phải dì Mai hẹn tôi dùng cơm sao?”

Roy không đáp, mắt nhìn Thiếu gia, mặt vẫn không đổi sắc, hướng Đào Tâm Nha đáp: “Tiệc tối nay được thông báo đột xuất, Tước gia cùng phu nhân cũng mới biết lúc chiều nên không kịp báo cho Thiếu gia! Phu nhân dặn tôi thay Người xin lỗi cô Đào, còn dặn dò Thiếu gia thay Phu nhân chiêu đãi cô!”

Đào Tâm Nha ngẩn nguồi, vậy thì khác nào bảo cô ăn cơm một mình cùng Nguyên Duật Nhượng?

“Roy, đi chuẩn bị bữa tối đi!”

“Dạ!” Roy lập tức đi vào phòng bếp chuẩn bị.

Nguyên Duật Nhượng cởi áo vét ngoài, cởi luôn cả caravat, mở ra hai cúc ngực. Bộ dạng quý công tử liền biến mất, khí chất bổng nhiên thêm chút gợi cảm hơn!

Đào Tâm Nha vẫn chôn chân tại chỗ.

Nguyên Duật Nhượng nhướn mày. “Đứng ở đấy làm gì?”

Đào Tâm Nha liền bước đi, ngồi vào chiếc sofa đối diện với anh. Người hầu liền bưng tới cốc nước đặt trên bàn.

Nguyên Duật Nhượng  cúi người, đôi chân thon dài thả ra, khuỷu tay chống trên đùi, khuôn mặt anh tuấn hờ hững nhìn cô khiến cô vô cùng hồi hộp.

“Uống rượu Hương Tân nhé?”

“Ừm… cũng được ạ!”

Nguyên Duật Nhượng bảo người hầu bưng tới Hương Tân, một ly rượu thủy tinh màu vàng tỏa hương thơm ngào ngạt liền được bưng tới, anh cầm lên ly rượu, bảo: “Uống đi!”

“Cám ơn anh!” Đào Tâm Nha cầm lấy ly rươun trên bàn, uống một ngụm, hơi rượu xộc lên khiến cô ho lên “Khụ, khụ……”

Cô che miệng, cảm thấy quá mất mặt, liền bảo: “Hic, xin lỗi!”

“Em hồi hộp lắm sao?” Nguyên Duật Nhượng khẽ nhấp một ngụm rượu, khóe môi cong lên, hỏi: “Em dường như có vẻ sợ anh thì phải?”

“Không, không có!” Hai tay bưng chén rượu, Đào Tâm Nha uống nhanh, mắt không hề dám nhìn thẳng lấy Nguyên Duật Nhượng.

Không biết vì sao, cô cảm thấy bây giờ ánh mắt của Nguyên Duật Nhượng vô cùng xâm lược, làm cho cô vô cùng bất an.

“Em nói em và Tâm Tâm là bạn online sao?” Nguyên Duật Nhượng đem bộ dạng của cô thu cả vào trong mắt, đôi mắt đen nhánh lấp lánh tia sáng.

“Vâng!” Đào Tâm Nha gật đầu, bất tri bất giác đã đem ly rượu Hương Tân uống cạn.

Nguyên Duật Nhượng đảo măt nhìn cô hỏi:

“Em cảm thấy Tâm Tâm là người như thế nào?”

“Tâm Tâm…… Rất sợ cô đơn.Vì lúc đó chả ai quan tâm cô ấy, chỉ có một thân một mình thôi! Cô ấy cũng biết đó cũng là xứng đáng. Tuy cô ấy có làm chuyện xấu nhưng đó cũng là do cô ấy cố chấp trong tình yêu mà thôi, cô ấy không thể lùi bước được!” Trong lúc nói chuyện cô đã uống sạch ly Hương Tân, trong ánh mắt trong trẻo đã có chút mê man.

Nguyên Duật Nhượng lại rót cho cô thêm nửa ly, hỏi: “Sau đó thì sao?”

“Sau đó…… Cô ấy mệt mỏi, đã năm năm rồi, cô ấy cũng nên buông tay. Ai mà biết chuyến bay lại rủi ro, khi đó cô ở trên máy bay, vô cùng bình tĩnh .Cô ấy nghĩ rằng đây chắc là quả báo của cô ấy rồi? Ai bảo cô cô đã gây hại cho người yêu của cô chứ? Có lẽ ông trời đang trừng phạt cô ấy! Cô ấy cứ nghĩ, có lẽ sau khi mình ra đi, chắc anh vui mừng lắm? Có lẽ là vậy! Nhưng cô ấy cũng chết rồi! Nhưng cô không hề nghĩ sau khi mình ra đi, người kia lại không hề được hạnh phúc, anh vì cái chết của cô mà áy náy…… Đồ ngốc, vì sao phải áy náy? Anh không có sai mà?”

Vừa nghe xong lời này của cô, Nguyên Duật Nhượng siết chặt lấy cốc rượu, đôi mắt anh nhìn trừng trừng vào cô, run giọng hỏi: “ Nha…Nha?”

“Duật ca ca…… Nha Nha sai rồi!” Đôi mắt cô đỏ chạch, nước mắt lã chả tuôn rơi: “Vô cùng xin lỗi anh…… Đều là lỗi của Nha Nha!”

Nguyên Duật Nhượng không thể tin được những gì mà tai mình nghe được. Cho dù anh đã sớm hoài nghi nhưng khi chính tai mình nghe được những lời này của cô thì anh cho rằng đây chỉ là mơ mà thôi.

Nếu đây thật sự là mộng, anh không muốn tỉnh lại nữa.

Anh vội vàng đứng dậy, ngồi kế bên người cô, tay run run bưng lấy gương mặt cô: “Nha Nha, thật là em sao?”

Đào Tâm Nha cầm chặt lấy tay anh, giống như khi hồi nhỏ cô làm sai, lấy khuôn mặt nhỏ nhắn của cô cọ vào bàn tay của anh, nước mắt lưng tròng nhìn anh.

“Duật ca, anh không cần phải áy náy. Người sai không phải là anh, em sai rồi. Em đã gây đau khổ cho quá nhiều người rồi…Em muốn bù đắp…Em muốn anh và Elena ở bên nhau, em muốn anh được hạnh phúc……”  Cô nói đến mấy lời cuối cơ hồ chỉ là những tiếng nấc nghẹn ngào.Cô lau mắt, người ngã xuống dựa hẳn vào trong lòng của anh.

Ngửi được hương thơm hoa nhài quen thuộc ấy, Nguyên Duật Nhượng vô cùng xúc động ôm chặt lấy cô, thân hình run lên bần bật.

Đúng là Nha Nha rồi…… Ngay từ đầu anh cũng đã hoài nghi, mùi trên người của cô, rồi những sở thích của cô đều giống Nha Nha như tạc.

Cô từng nói rằng, cô là bạn online của Nha Nha. Anh căn bản không tin,  cô hiểu rất rõ chuyện của Nha Nha, cô biết rõ mọi hoạt động của Nha Nha, cô còn nghĩ đến phản ứng của Haier.

Anh liền điều tra gia cảnh của Đào Tâm Nha qua đám bạn thân của cô thì biết rằng, Đào Tâm Nha có gia cảnh bần hàn, trong nhà căn bản không có máy tính thì cô  sao có thể là bạn online với Nha Nha được?

Cái này rõ là nói dối, làm sao cô có thể biết rõ mọi chuyện của Nha Nha được? Hơn nữa anh còn tìm được tại liệu viết rằng, Đào Tâm Nha này hai năm trước đã gặp tai nạn xe cộ, thời gian vừa khéo cùng trùng với lúc Nha Nha rơi máy bay.

Lập tức, một suy nghĩ cực kỳ hoang đường hiện ra trong tâm trí của anh. Anh cảm thấy chuyện này căn bản không có khả năng, nhưng…… Cô với Nha Nha thật sự là quá giống nhau.

Hôm nay anh quyết định thử cô một phen, liền tới của hàng bánh ngọt P.R [Pink Rose] một chuyến. Nha Nha thích nhất chính là món bánh ngọt dâu tây ở P.R, hơn nữa còn phải uống với Hồng trà.

Sau đó, cô gái tóc vàng tên Nia đó nói rằng, Đào Tâm Nha thích ăn nhất chính là bánh ngọt dâu tây cùng hồng trà ở P.R, mà khi đó, Đào Tâm Nha cũng hiện lên vẻ vui sướng.

Lại đến chuyện sữa đường –lúc cô thấy sữa đường, trong mắt không thể che giấu được sự thích thú thì lập tức anh đã nghi ngờ.

Những biểu hiện đó của Đào Tâm Nha càng làm lòng nghi ngờ của anh tăng cao, thậm chí là khẳng định.

Anh biết Nha Nha của anh uống rượu không được tốt, mũi cô rất thính nhưng vị giác rượu còn kém rất nhiều. Rượu Hương Tân thật ra là một loại rượu mạnh, tuy vô cùng dễ uống nhưng cũng cực kỳ dễ say.

Ánh mắt cô dần được một lớp sương mù bao phủ, đánh mất cảnh giác, dưới sự dụ dỗ của anh cuối cùng cũng nói ra sự thật.

“Nha Nha……” Nguyên Duật Nhượng sờ má Đào Tâm Nha. Khuôn mặt này, hoàn toàn không giống với Nha Nha của anh, nhưng anh tin đây chính là Nha Nha.

Những chuyện hoang đường này chắc chắn sẽ không ai tin, nhưng anh nguyện tin tưởng.

Chỉ cần Nha Nha trở về, anh sẽ tin.

“Nha Nha.” Anh dịu dàng lau nước mắt trên mặt cô, đặt những nụ hôn ấm áp lên má, mũi cô, cuối cùng dừng lại ở đôi môi xinh đẹp.

Anh miết cánh môi, nhẹ nhàng cẩn thận, vô cùng thương xót, “Nha Nha, anh không tức giận.” Chỉ cần cô ở bên cạnh anh, anh sẽ không bao giờ giận cô nữa.

Cô nói cô sợ cô đơn, anh sẽ không làm cô phải cô đơn nữa.

Cô còn nói, cô muốn tác thành cho anh và Elena, cô muốn anh được hạnh phúc……

“Cô bé ngốc.” Anh nở nụ cười, khẽ hôn cô.

Anh rất muốn nói cho cô biết, chỉ cần có cô ở bên cạnh, anh sẽ hạnh phúc.

***

Đào Tâm Nha mơ mơ màng màng tỉnh lại, cọ đầu vào chiếc gối mềm mại, ngay cả giường rất êm, chăn có mùi thơm nhè nhẹ, mang hương vị ánh nắng mặt trời…… Chết! Không phải! Nửa tháng nay cô đã giặt ga giường đâu?

Đào Tâm Nha mở mắt ra, trần nhà quen thuộc. Nhìn quanh, hồng nhạt sơ trang đài, chiếc rèm ren  màu trắng bên cửa sổ, bên phải là bàn học có hình bông tuyết, tiếp theo là phòng thay đồ, bên trái tấm thủy tinh phía sau bức rèm che là phòng tắm…… Đây là phòng của cô ở nhà họ Nguyên!

Cô nhanh chóng ngồi dậy. Trời đất! Tại sao cô lại ngủ ở chỗ này?

Hơn nữa…… Đào Tâm Nha nhìn áo ngủ mèo Kitty trên người, không hiểu ai thay giúp cô nữa?

“Cuối cùng em cũng tỉnh.” Nguyên Duật Nhượng đứng ở trước cửa, nhìn vẻ mặt hoảng loạn của cô, trong mắt hiện lên một chút ý cười.

“A!” Anh đột nhiên lớn tiếng làm Đào Tâm Nha giật mình, theo bản năng túm lấy chăn bông bọc quanh mình, đôi mắt to tròn mở lớn, giống như chuột chũi.

Đáng yêu thật!

Bây giờ Nguyên Duật Nhượng mới cẩn thận xem xét khuôn mặt trước mắt. Tóc xoăn màu hạt dẻ xõa tung, làn da trắng mịn như tuyết, đôi mắt to, hai má phúng phính, rõ ràng đã hai mươi tuổi, nhưng nhìn lại thấy giống cô bé mười lăm, sáu tuổi. Khuôn mặt này tuy không có vẻ đẹp khiến người khác kinh ngạc như trước, nhưng lại đáng yêu như một cô búp bê.

Như vậy cũng khó trách mấy thằng nhóc còn chưa cai sữa kia mê như điếu đổ. Cô như một tấm giấy trắng thuần khiết, vô cùng dễ gợi lên tâm tư muốn nhúng chàm của đàn ông……

Nghĩ vậy, đôi mắt màu hổ phách xẹt qua một tia sắc bén.

Đào Tâm Nha không phát hiện sự khác thường của anh, chỉ suy nghĩ xem vì sao mình lại ở nơi này. “Tại sao tôi lại ở đây? Còn quần áo của tôi……”

“Em uống say, áo ngủ do nữ giúp việc thay. Quần áo của em ở ghế tựa đằng kia, thay nhanh rồi xuống nhà ăn sáng.” Dặn dò xong, Nguyên Duật Nhượng xoay người rời đi.

Uống say?

Đào Tâm Nha vò đầu, cô biết tửu lượng của mình không tốt, nhưng cũng không đến nỗi say rượu làm loạn thế này chứ?

Nhíu mày, cô nghĩ thế nào cũng không hiểu nổi, cuối cùng mặc kệ nó. Thay đống quần áo để trên ghế tựa vào, rửa mặt chải đầu một chút, cô đi cầu thang xuống, vào phòng ăn.

Nguyên Duật Nhượng đã ngồi ở trước bàn ăn, trên tay là một tờ báo.

Thói quen trong lúc ăn bữa sáng của anh chính là đọc báo mới. Người giúp việc sớm đã đem mấy tờ báo dùng bàn ủi nóng qua, tránh cho mực in dính bẩn tay thiếu gia.

“Đào tiểu thư, chào buổi sáng.” Roy chào cô.

“Buổi sáng tốt lành.” Đào Tâm Nha mỉm cười nhìn Roy, “Dì Mai với chú Hồng đâu rồi?”

“Lão gia cùng phu nhân đi tập thể dục rồi thưa tiểu thư.” Roy kéo ghế cho Đào Tâm Nha, “Tiểu thư uống sữa hay nước chanh?”

Đào Tâm Nha ngồi vào ghế, “Nước chanh, cám ơn.”

Roy thay cô rót nước chanh, không quấy rầy bọn họ dùng cơm, yên lặng lui ra.

Đào Tâm Nha sớm đã đói meo, từ tối hôm qua đến giờ chẳng ăn được gì, dậy sớm thế này cũng là do đói mà tỉnh.

Lấy lát bánh mì nướng, cô phết bơ, cầm lấy cái kẹp. Trên bàn cơm, trứng ốp lếp có hai loại, bên phải bàn là trứng chín, bên trái là trứng lòng đào. Đào Tâm Nha thích nhất là trứng nửa lòng đào, cô lấy trứng đặt lên bánh mì, lại gắp thêm miếng thịt hun khói và chân giò hun khói, một chút rau dưa và bột phô mai hòa với sốt cà chua, rồi cuối cùng đặt thêm một miếng bánh mì gối lên trên.

Tầng tầng lớp lớp, có thể xem như một cái bánh cực đại.

Cô cứ như vậy mà ngoạm. Ăn kiểu xa xỉ như thế này đã hai năm không ăn rồi, thật sự rất nhớ!

Đào Tâm Nha híp mắt cười, miệng há thật to, cắn một phát. Vị ngon của rau dưa, thịt hun khói, chân giò hun khói, còn có lòng đỏ trứng chảy ra…… Ha! Cái cảm giác này thật là tuyệt vời.

Cô hoàn toàn không phát hiện toàn bộ hành động của mình đều bị nhìn hết  bởi người đàn ông tưởng như đang xem báo, khóe môi cười nhẹ.

Cô ngốc kia luôn che giấu được chính mình, nhưng trước đồ ăn ngon lại vô tình lộ cái đuôi. Theo tư liệu Lane tìm cho anh, sinh hoạt của cô rất tiết kiệm. Lần tiêu pha xa xỉ nhất chính là cuối tháng tự mua cho mình một chiếc bánh dâu tây của P.R

Nguyên Duật Nhượng hơi nghi ngờ đây có phải là cô công chúa bị nuông chiều thành hư của ngày trước hay không. Không chỉ vậy, cô còn đi làm thêm.

Cô tiếp khách rất tốt, bị người khác lấy ra làm trò đùa cũng vẫn bình tĩnh. Chuyện ở trường cũng tốt, không kết thù với người nào, không tùy hứng làm việc.

Điểm này không giống với Đào Tâm Nha trong tâm nhớ anh. Cô trưởng thành hơn, hiểu chuyện hơn.

Nhưng, sao trong lòng anh lại cảm thấy mất mát, dường như cô không còn cần anh nữa?

Sau đó, lại nhớ đến lời cô nói, cô muốn tác hợp cho anh và Elena…… Cô quyết định buông tay? Cô không còn yêu anh nữa sao?

Đôi mắt màu hổ phách không tránh khói u ám. Nguyên Duật Nhượng nhếch khóe môi, đặt tờ báo xuống, đột nhiên cả người hướng về phía Đào Tâm Nha, dùng ngón cái lau đi nước miếng trên khóe miệng cô.

Đào Tâm Nha bị anh làm cho giật mình, sững sờ nhìn.

Mà anh, dưới ánh mắt chằm chằm của cô, liếm nước miếng lưu lại trên ngón cái, động tác tự nhiên mà lại có vẻ dụ hoặc, làm người khác mặt đỏ tim đập.

“Ăn như trẻ con vậy.” Anh giễu cợt cô.

Đào Tâm Nha hơi cười, không phản ứng gì nữa.

“Duật.” Giọng nói mềm mại của người phụ nữ đứng ở cửa vang lên, đôi mắt màu xanh biếc ánh lên tia kinh ngạc. Hành động vừa rồi của Nguyên Duật Nhượng cô ta đã nhìn thấy toàn bộ.

Đào Tâm Nha quay đầu, nhìn thấy người phụ nữ này, hơi nheo mắt lại.

Ôi trời…… Người đến là Elena!

Sau đó, cô nhớ tới hành động vô cùng thân mật vừa rồi của Nguyên Duật Nhượng, toàn thân lập tức cứng đờ.

~ Hết chương 5 ~

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

16 phản hồi

 1. rà hú ra rồi =))
  mừng ghê =))

  Phản hồi
 2. lee_ah_eun

   /  20/11/2012

  that mung vj truyen da duoc post , thank nang rat nhjeu , nang oj * co gang * ranh thy post 1 chap duoc ko vay nang , ta mun bjt nhung chap sau nhu the nao qua dj ah

  Phản hồi
 3. Hương Nguyễn

   /  20/11/2012

  Bạn ơi bữa trước bạn có gữi chương 6 cho mình edit,mình lam xong rồi đã gửi vào mail của bạn rồi,bạn nhận được chưa?

  Phản hồi
  • Theo như mình biết thì người nhờ bạn edit chương 6 là ss Trà, không phải mình :)) Và ss ấy đã nhận được rồi bạn nhé, đang chờ beta ^^

   Phản hồi
 4. Phong Kiệt Vũ

   /  23/11/2012

  Ôi hay wa thanks bạn nha,

  Phản hồi
 5. juki29

   /  27/11/2012

  hong truyen lam nhe. thanks

  Phản hồi
 6. Thanks nàng nhé.tjếp đj.m0g ckờ quá

  Phản hồi
 7. banhmikhet

   /  06/04/2013

  thanks các bạn nha

  Phản hồi
 8. mọi người sẽ cho rang vì giống vợ cũ nên anh mới tiếp cận. bây h anh biết là mình có yêu vợ rồi à?

  Phản hồi
 1. [Ngoài ý muốn đã yêu lại rồi] Chương 5.2 | Trà Hoa Nữ

Come on babe ~xD

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: