[Giới thiệu truyện] Sửu Hậu Hưu Phu

Em đi giới thiệu, trong xó của em, chim kêu hót mừng chào đón truyện về, truyện em chậm như rùa, nó lê lê lê (lết), truyện kia truyện mang về, nó nhanh nhanh nhanh, nó làm em tủi thân em không làm truyện, điên quá bạn ơi em lại ngồi tự kỉ một mình.

(Chế từ Em đi chơi thuyền T_T)

—- Sửu Hậu Hưu Phu —- 

Thượng Quan Sở Sở

=== oOo ===

Thể Loại: Xuyên Không, Cổ Đại, Hài.
Nguồn: banlonghoi.com

Văn Án

Rõ ràng đang truyền nước trong bệnh viện, lúc tỉnh thì không hiểu sao đã quay về thời cổ đại. Mẹ chết, cha ghét bỏ, là một kẻ đáng thương điển hình, cũng may là có một đứa nha hoàn để nương tựa lẫn nhau. Qua sinh nhật, đột nhiên cha lại tới đây, bắt nàng tham gia tuyển chọn tú nữ. Chỉ bằng cái khuôn mặt này của nàng? Nghe nói còn là do tiên hoàng đã tự tay khâm điểm, gặp quỷ đi, điểm thì cũng điểm gì nàng chứ? Mà thôi, tuyển thì cứ tuyển, tóm lại nàng cũng sẽ không được chọn.

 

Kinh thành xuất hiện một tên biến thái chuyên giết tú nữ, nàng rất bất hạnh, trở thành bia ngắm của hắn. Người ta nốc vào cả bao xuân dược, nàng chủ động cởi bỏ quần áo đưa tới cửa. Thời khắc mấu chốt lại đột nhiên nhảy ra một “đại hiệp” cứu nàng. Rất oái oăm, tuy không bị tên biến thái kia tao đạp, nhưng cuối cùng vẫn thất thân, mà đầu sỏ gây nên chính là ngài “đại hiệp” kia.

 

Nàng tàn hoa bại liễu, bị người nhà ép đi tuyển tú, may mắn che dấu được việc đã thất thân. Vốn tưởng rằng với cái nhan sắc người gặp người sợ, hoa gặp hoa tàn này tuyệt đối sẽ bị đá ngay ra ngoài. Nhưng bất hạnh thay, thái hậu lại giữ nàng lại. Khi phát hiện mình đã có thai, cha của đứa nhỏ chính là tên khốn đã cưỡng gian nàng… Rốt cục phải làm gì bây giờ? Nên làm gì với đứa bé này đây? Cắn răng một cái, đúng vậy, đứa nhỏ vô tội a. Vì không để lộ việc mình mang thai, nàng trực tiếp đắc tội với hoàng đế, trốn thẳng vào lãnh cung dưỡng thai.

 @Thiên: này thì giới thiệu này T_T
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Come on babe ~xD

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: