Mở ra Sắc nữ Entertainment =))

Tác giả bài viết điên khùng: Thiên Thiên cốc chủ

Dạ vâng, nếu bạn là người nghe nhạc Hàn hoặc biết tiếng Anh thì chắc cũng biết đến từ Entertainment, gọi na ná là Giải trí. Nếu bạn hỏi vì sao trong 1 cốc lại có Entertainment ở đây thì xin nói với các bạn, tôi – Thiên cốc chủ đã mở ra cái này, định gọi ban đầu là khu giải trí, chỗ xả stress,…thì cuối cùng lại nghĩ đến từ  Entertainment (vì vừa xem clip nhạc Hàn xong, có mấy cái chữ, vd như là YG Entertainment chẳng hạn) Thế là việc lập ra cái này rất là tình cờ và thật sự thấy nó hay hay =))

Sắc nữ Entertainment của Luynh Linh Cốc thực chất không có gì khác so với các khu xả stress của các nhà wp khác, nó là nơi bày tỏ cảm xúc, post lên những bài hay hay cho mọi người cùng xem, coi như là 1 cách tự kỉ với chính mình. Nhạc nhẽo, ảnh iếc, nhật kí,….tất cả những cái j tôi có thể bày tỏ được trên mạng hầu hết đều nằm trong này. Luynh Linh Cốc không phải do tôi lập ra, cũng không phải là ngôi nhà đầu tiên cho đến bây giờ của tôi, bởi ngồi nhà cũ của tôi là ở Huyền Hương Lâu, nhưng Luynh Linh Cốc là nơi tụ tập của 2 chị em đồng môn chúng tôi, đồng thời là nơi edit truyện để mọi người cùng xem. Tuy rằng chậm nhưng với sức lực của 2 chị em và cái bản tính lười ăn sâu vào máu đấy thì thế này là phước lắm rồi. Một người học cấp 2, một người học đại học, đều áp lực và mệt mỏi cả. Đối với những thành viên khác trong đại gia đình wp Việt Nam thì chuyện vừa đi học, đi làm vừa edit truyện là chuyện bình thường, nhưng cái chính ở đây, tôi phải nhấn mạnh chữ : Lười. Cả tôi và Phiên tỷ đều rất lười, không thể phủ nhận là như vậy *cười xấu hổ* Hơn nữa, edit truyện cũng là do sở thích mà thôi, chứ đâu phải do ham hố lợi lộc gì đâu, nên cứ từ từ thì truyện nó mới nhừ được =)). 

*ngó lên trên xem mình vừa viết cái gì*

Kiểu này là tôi lại lan man sang phần cảm xúc của chính mình rồi *thở dài* Ừ thì đó, Sắc nữ Entertainment là xả nơi xả stress mà, và nếu có ai muốn lan man kể lể gì, hay muốn trở thành 1 thành viên của cái Entertainment hâm hâm này thì nói 1 câu + để lại mail, tôi sẽ để người đó làm cộng tác viên hay biên tập viên gì đó và có thể viết được bài mới trong Cốc. Tôi sẽ để 1 trang con của Sắc nữ Entertainment là Nhật ký cảm xúc, và sẽ phân ra từng kì, mỗi kì là một người viết bài dài dài bộc lộ cảm xúc cho chính mình. Có lẽ sẽ để thêm trang nữa để Một ngày lắm chuyện, chỉ để ghi từng dòng cảm xúc của mỗi ngày của mỗi ngày thôi, vd như là:

26/4, Thiên Thiên: trời hôm nay đẹp thật ^^

Mấy câu thiếu iot như vậy có khi lại làm cho tâm tình tốt hơn như vậy đấy *cười nhẹ*

Ai thích thì cứ pm ở dưới cùng để lại mail yh, gmail,… nhưng mà nhớ có đuôi đằng sau nhé, cái đuôi @yahoo.com chẳng hạn ý, nếu không đánh nhầm vào thì chết *thở dài*

Chuẩn bị công cụ đi dụ dỗ bạn bè gần xa nào *thở dài cầm chai nước đi chuẩn bị thuyết phục người khác*

Link: Nhật ký cảm xúc •♥• Một ngày lắm chuyện

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

17 phản hồi

 1. *lệ tuôn rơi ròng ròng* tại sao tại sao tại sao tại sao tại sao tại sao tại sao tại sao tại sao tại sao!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Tại sao lại thế TToTT…đời hs như tró!…kn mẹ Thu ròi dạy Địa vs ông Thanh pede dạy Công Nghệ nữa TToTT…tại sao!!! Hồi học kì 1 thì có đề cương tại sao sang học kì 2 học vất vả hơn thì đéo làm giùm cko kn e hs cái đề cương mà bắt kn e chúng tôi vất vưỡng lên Gúc sớt mãi đéo ra cái câu chó gì thì lấy kn lợn ra mà làm bài à!!!! TToTT….

  p/s: xl mn vì câu từ nó thô tục *cúi đầu xl*…đang bức xúc đủ thứ chuyện nên thế!!!…Mong mẹ Thiến vs mn bỏ qua cko :*>

  Phản hồi
 2. qua chào bé Lé (Thiến) 1 cái nhờ ;))

  Phản hồi
 3. mail của tôi là ngoctram10@gmail.com cô nhé 😀

  Phản hồi
 4. ^^ 26/4 lun là ngày đẹp nhất, ngày thích hợp nhất để giải trí ah 🙂

  ta ko bít sp m bít ko nữa, h tỷ ấy chỉ onl dc yh thui, m pm thử đi

  Phản hồi
 5. ẹc seo lắm mở ra sắc nữ thế @-@
  vừa nãy là ta vào nhầm à TT^TT

  Phản hồi
 6. Này mở 1 góc sở xae bức xúc đê, dạo này nắng nóng, sư phụ đang ức chế sắp bùng nổ đây

  Phản hồi

Come on babe ~xD

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: