Giới thiệu về bộ Siêu sao trở lại – Trọng sinh tinh làm vinh dự nói

Nguồn: Ss Trà – Hoa Trà Trong Gió – A Tròn trong BLH

Nội dung: Lâm Huyên Di là siêu sao, là một thế hệ Thiên Hậu của làng giải trí, sau bị người hại chết, trọng sinh vào thân thể của Cố An Kì, một ngôi sao hạng ba. Cố An Kì tính cách yếu đuối nhu nhược, không có tài năng, được phép xuất đạo lại không biết nắm lấy cơ hội, khiến mọi người khinh bỉ, gọi cô là bình hoa. Mà trọng sinh Lâm Huyên Di, không chỉ là thiên tài diễn viên, còn có chỉ số IQ cực cao, am hiểu đối nhân xử thế. Trong thân thể Cố An Kì, Lâm Huyên Di từng bước một đi lên con đường siêu sao, giành lại những thứ vốn thuộc về mình, hơn hết là tìm được tình yêu đích thực cho chính bản thân.

Nhận xét: Truyện hay! Lâm Huyên Di không hổ danh là một thế hệ Thiên Hậu, mỗi một bộ phim cô đóng, cho dù là nhân vật chính hay chỉ là làm nền cũng đều khiến người ta không thể bỏ qua cô. Đặc biệt ở chỗ, bình thường các câu chuyện giải trí vòng khác, nữ chính chỉ cần đóng 1 bộ phim, hát 1 bài hát là bắt đầu hồng. Nhưng truyện này đến 2/3 câu chuyện rồi mà Cố An Kì vẫn bị chèn ép, không thể hồng được. Nhưng sau này cô dần dần chứng tỏ được tài năng của mình, đạt được sự khẳng định của các bậc tiền bối, các đạo diễn danh tiếng và những nhà phê bình phim khó tính. Cuối cùng, cô cũng trở lại vị trí vốn của riêng cô – đỉnh cao nhất của vũ đài.

Nam chính Tô Dật Phàm – một thế hệ Thiên Vương, cũng có danh tiếng rất tốt vì chưa từng truyền lưu chuyện xấu với bất kì một nữ minh tinh nào. Bởi vì trong tim anh chỉ có một người con gái duy nhất – Lâm Huyên Di. Hai người yêu nhau khi còn là thực tập sinh của “Thời đại tinh thượng”. Nhưng vì anh có tài, bị người cưỡng chế mang ra nước ngoài, hai người đành phải chia tay. Không biết là do đả kích quá lớn hay vì lý do khác mà Lâm Huyên Di lại quên mất anh. Tô Dật Phàm lăn lộn ở nước ngoài mấy năm trời, cuối cùng cũng khẳng định được bản thân, trở về nước với danh hiệu Thiên Vương. Nhưng trớ trêu thay, người con gái anh yêu đã chết. Cũng may, trời không tuyệt đường người. Anh gần gũi Cố An Kì, ở Cố An Kì anh tìm được hình bóng người con gái anh yêu. Sau đó, nhiều chuyện xảy ra, anh nhận ra Cố An Kì mang linh hồn Lâm Huyên Di, và thế là anh làm hết mọi cách để kéo cô về lại bên anh… Chuyện xưa kết thúc, bọn họ đều trở thành những cây đại thụ không thể đốn ngã của giới showbiz, câu chuyện tình yêu của họ là truyền kì tồn tại trong lòng mọi người, họ có một mái ấm hạnh phúc, với đôi bào thai long phượng xinh đẹp đáng yêu…

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

4 phản hồi

  1. cô…để cái tên Siêu Sao Trở Lại…đằng sau có chữ tạm dịch đyk….^^

    Phản hồi

Come on babe ~xD

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: