[Khuynh tiếu] Đệ nhất chương (1)

Đang tràn đầy cảm xúc với bộ này nên làm luôn nhé 🙂

Khuynh tiếu – Chương 1:

Có tóm tắt r` nên khỏi văn án nha ^^

o♥o

–         Muội muội, thực sự muốn trả thù?

–         Vâng.

–         Thù hận có là chi đâu, hãy để nó trôi theo thời gian thôi, đừng cố chấp nhất như vậy.

–         Muội đã quyết tâm rồi. Sẽ không bao giờ bỏ cuộc

–         Ai, vậy thì theo ý muội đi, ta sẽ không cản nữa. Có gì khó khăn cứ nói. Và cuối cùng, ta chỉ muốn nói với muội một điều thôi, khi nào mệt mỏi hãy cứ về đây, nơi đây sẽ mãi mãi là nhà muội

–         Đa tạ tỷ tỷ, muội muội quyết không hối hận vì việc trả thù lần này.

o♥o

 Năm năm sau…

Mặt trời dần lên cao, mang theo tia nắng ấm áp chiếu rọi khắp phủ Thanh Phong. Như Tường nhẹ bước đi, hướng thẳng đến phòng thiên kim tiểu thư võ lâm minh chủ Phong Nhã Thanh. Phủ Thanh Phong là nơi ở của minh chủ võ lâm đương nhiệm, khi nào hết kì nhiệm, họ sẽ phải chuyển đi nơi khác. Minh chủ hiện tại đang là Phong Lâm – một con người ngoài mặt nhân từ, bên trong thâm hiểm, đồng thời cũng là người mà nàng hận nhất.

Đứng trước cửa phòng Phong Nhã Thanh, với một khuôn mặt không biểu cảm, Như Tường đang định gõ cửa gọi cô tiểu thư kia dậy thì bên trong liền truyền ra tiếng thở dốc dâm đãng cùng giọng nói chảy nước của nữ nhân:

–         A..a…sâu chút nữa..đúng..rồi…rồi…sâu..sâu nữa..đi…đi…a..đúng…đúng….a…a

(tởm nợm quá >”< lâu không động đến H, đầu óc sắp trong sáng rồi mà lại phải viết cái kiểu này >”< tởm, tởm quá *khinh bỉ chính mình*)

Đôi tay vừa định gõ cửa của nàng liền cho về, xoay người bước đi không chút biểu cảm, mặc dù trong lòng Như Tường nàng đã khinh bỉ Nhã Thanh hàng vạn lần. Sáng nào cũng một màn như vậy, nàng ta không mệt chắc? Hừ, căn bản 2 chữ Nhã Thanh không hợp với nàng ta chút nào. Có nói đến nhã nhặn, thanh tao thì phải nói đến tứ tỷ Như Hoa và ngũ tỷ Như Mai của nàng, hai người họ mới đúng bản chất là như vậy. Không có việc gì, nàng liền ra Huyền Phong lâm. Trong phủ này, chỉ có nơi đây, mới có thể làm nàng tĩnh tâm, tạm thời không nghĩ đến nỗi hận thù thấm vào xương tủy. Lãnh đạm, vốn là con người nàng. Từ sau lúc 5 tuổi, nàng liền chỉ có một biểu tình như vậy. Chỉ có ở Nguyệt Hương cung, nàng mới có thể thả lòng tâm tình mà cười, mặc dù chỉ là một nụ cười rất nhẹ. Còn khi ở nơi khác, đừng nói là cười thật tâm, ngay cả nụ cười giả dối nàng cũng chả muốn cho.

Đi giữa hai hàng mai đang chớm nụ, tâm tình của nàng nhẹ đi rất nhiều. Mai, là loại hoa được rất nhiều người yêu thích, nhưng, mọi người chỉ yêu thích cái bề ngoài của nó, còn nàng, yêu thích mai từ trong tâm nàng.

Bỗng dưng, có một tiếng đàn truyền đến… (xuống dưới bật nhạc lên rồi hẵng đọc tiếp nha ^^)

Bi thương…

Da diết…

Từng cảm xúc tràn về trong lòng nàng. Tiếng đàn này….là của đàn Vô Âm (em mạn phép lấy tên đàn từ trong Vô tranh sơn trang ra). Đã bao lâu…nàng chưa được nghe một tiếng đàn da diết như vậy rồi? Nàng cũng không biết nữa. Lấy từ trong người ra cây Ngọc tiêu, đưa lên miệng, nàng cùng tiếng đàn tranh hợp tấu. Ngọc tiêu, chiếc tiêu độc nhất vô nhị trên giang hồ, phối cùng đàn tranh Vô Âm – cây đàn bảo bối giới giang hồ. Tiếng tiêu vang lên, đúng như người thổi, cô độc, cay đắng, bi thương. Chưa từng ai có thể phối với tiếng tiêu của nàng. Nàng, đã từng nghĩ rằng, tiếng tiêu của mình sẽ mãi mãi cô độc một mình, đâu ngờ rằng, trên đời này còn có người có thể đàn đến mức thấm sâu vào tâm can con người như thế này. Tiếng tiêu ngừng, nhưng tiếng đàn vẫn tiếp tục. Cất tiêu vào người, nàng bắt đầu đưa tay lên, múa theo điệu nhạc. Động tác uyển chuyển, đẹp đến mê người. Trên người nàng, vẫn bộ quần áo nha hoàn bằng vải thô, vẫn bộ mặt bình thường sau khi dịch dung nhưng lại có thêm vài giọt nước mắt trong suốt chảy ra lăn dài trên má…

Vodpod videos no longer available.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

5 phản hồi

 1. chẹp, tr nì cũng hay đó m, cố gắng phát huy ná =)))

  Phản hồi
  • Tử Thiên Thiên (Nguyệt Hương)

    /  12/02/2012

   Lần đầu viết tr mà chưa có câu chê nào =.=” Và cầu trời là k có ^^

   Phản hồi
 2. Tử Thiên Thiên (Nguyệt Hương)

   /  13/02/2012

  Ý m là lần đầu viết mà k bị chê ý, nh lần khác toàn bị chê còn j T_T

  Phản hồi
 3. tình yêu,truyện này hay,ủng hộ ty ^^

  Phản hồi

Come on babe ~xD

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: